Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập, Trường trung học phổ thông Đông Á đã dành những khoản đầu tư lớn để xây dựng những cơ sở đào tạo khang trang tại trung tâm thành phố với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học học tập cho các em học sinh. Đến với trường THPT Đông Á chúng ta sẽ thực sự hài lòng về một ngôi trường được đầu tư bài bản và hiện đại. Tòa nhà 4 tầng lầu, 1 tầng hầm được bố trí một cách khoa học từ chỗ để xe, sân chơi, đến các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng chức năng, phòng làm việc …được trang bị đầy đủ ánh sáng, quạt máy, máy điều hòa….Hành lang rộng rãi, thông thoáng đặc biệt rất sạch sẽ từ lối đi, những bức tường đến nhà vệ sinh …. Bất kỳ khu vực nào trong trường cũng thoáng mát và sạch sẽ.

          Lớp học được bố trí với 12 bộ bàn ghế, gồm 24 chỗ ngồi cho học sinh,bàn ghế giáo viên, bảng đen theo quy định. Ngoài ra lớp học còn được gắn máy điều hòa, quạt điện và tivi có thể kết nối với máy tính tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên dạy giáo án điện tử.

          Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư trang thiết bị cho các phòng thí nghiệm, thực hành như: phòng thực hành cho bộ môn vật lý, bộ môn công nghệ, hóa học và sinh học. mỗi phòng thực hành được trang bị 6 bộ dụng cụ cho một bài học đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các em học sinh cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy của giao viên nhằm phát huy khả năng tự học cho các em học sinh. Học sinh được chia thành 6 nhóm tương ứng, mỗi nhóm gồm 4 học sinh. Các bài học thí nghiệm thực hành đều có đầy đủ các thiết bị, các dụng cụ, các hóa chất theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Học lý thuyết đi đôi với thí nghiệm thực hành giúp học sinh nắm vững kiến thức và rất hứng thú học tập.

          Các phòng ban, tổ bộ môn làm việc rất chuyên nghiệp, khoa học và thân thiện có phong cách làm việc tiên tiến. Tạo ra môi trường học tập thân hiện, khoa học và hiện đại. Trường THPT Đông Á tự hào là một trường học tiên tiến, chất lượng khoa học và hiện đại.

—————————————————–

Trường Trung Học Phổ Thông Đông Á

Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0971.788.804 – 0965.778.805

Đăng kí trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/dang-ky