I. MÔI TRƯỜNG KẾT HỢP GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI.

         Nền giáo dục Việt Nam khuyến khích vận dụng kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục tuyền thống và nền giáo dục hiện đại và tiên tiến của thế giới. Tại Trường THPT Đông Á xây dựng lên từ 2 giá trị cốt lõi là: Đội ngũ giáo viên truyền thống, kỳ cựu đủ khả năng truyền thụ kiến thức trong hệ thống Quốc gia. Tư duy phản biện hiện đại – tức là tôn trọng người học, người học được tự tin thể phản biện ngang hàng với người dạy. Với 2 giá trị đó, Đông Á sẽ giúp các bạn không chỉ thi đậu vào các trường ĐH mà còn dẫn dắt  các em học sinh trưởng thành theo cách tự nhiên.

II. NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG THÔNG THÁI

Đội ngũ giáo viên tại Đông Á là sự kết hợp giữa giáo viên truyền thống có bề dày kinh nghiệm hướng dẫn học sinh tiếp thu kiến thức THPT Quốc Gia và có tỷ lệ đậu đại học cao. Ngoài ra, Đông Á còn có đội ngũ giáo viên dẫn dắt các em theo xu hướng toàn cầu hóa. Biết tự ứng dụng kiến thức, thúc đẩy tinh thần các em ….

III. TIẾP THU KIẾN THỨC TOÀN DIỆN

Trường THPT Đông Á không những dạy theo khung kiến thức kỹ năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định mà còn giảng dạy chương trình nâng cao của các môn Toán, Anh và học thêm môn Tiếng Anh giao tiếp.

IV. THỂ CHẤT VƯỢT TRỘI

Trường THPT Đông Á sẽ dạy bơi, bóng đá cho học sinh, đồng thời có các câu lạc bộ võ thuật, TDTT, nhạc họa… Để rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường thân thiện trong nhà trường để học sinh “vui để học”.

V. TỰ TIN THỂ HIỆN – TỰ TIN HỘI NHẬP

Dựa trên kiến thức và thể chất khỏe mạnh các em học sinh được động viên thể hiện tài năng, điểm mạnh của mỗi người. Khi các em tự tin với đểm mạnh của bản thân thì đó là điểm khởi đầu để có thể giúp các em hội nhập với xã hội tri thức và xu hướng công dân toàn cầu. 

————————————————————-

Trường Trung Học Phổ Thông Đông Á

Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0971.788.804 – 0965.778.805

Đăng kí trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *