Kính thưa các quý Phụ Huynh!

Thay mặt cho lãnh đạo Trường THPT Đông Á xin gửi đến Quý phụ huynh lời chào thân ái!     

Trường THPT Đông Á là một trường phổ thông tư thục trong hệ thống giáo dục của Việt Nam và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT TP.HCM. Với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm, quan tâm, gần gũi với học sinh, ý thức trong đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng nhiều đến tiết dạy thực hành; quan tâm đến các hoạt động ngoài giờ lên lớp và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Mục tiêu giáo dục căn bản và toàn diện là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, phát triển của nhà trường.   

Năm học 2021-2022 nhà trường xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS vào học lớp 10 (không thi tuyển), nhận học sinh lớp 11, 12 chuyển trường trên phạm vi cả nước, với các hình thức học tập: bán trú, nội trú và ngoại trú

 Trường THPT Đông Á áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, phương pháp này sẽ giúp cho các em phát huy hết năng lực của mình, Quý vị phụ huynh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ hằng ngày của con em mình.

Kính thưa các Quý Phụ Huynh!

Trường THPT Đông Á nằm trong một hệ thống các trường gồm: Trường Trung Cấp Tổng Hợp TP.HCM, Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định và liên kết đào tạo với một số trường Đại Học uy tín trong nước. Đây sẽ là một trong những điều kiện tốt cho các em có nguyện vọng vừa học văn hóa vừa học được ngành nghề mà mình yêu thích.   

Chúng tôi luôn luôn vui mừng đón tiếp phụ huynh, học sinh đến với trường THPT Đông Á cũng như các trường trong hệ thống.

Trân trọng kính chào!

HIỆU TRƯỞNG

(Đã Ký)

ThS. HUỲNH HUY CƯỜNG

THÔNG TIN LIÊN QUAN


GIỚI THIỆU TẦM NHÌN-SỨ MỆNH CƠ SỞ VẬT CHẤT thông tin tuyển sinh biểu mẫu hồ sơ

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC