Dịch Covid-19 đã tràn lang trên toàn thế giới ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, trước những khó khăn đó của người dân, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay cho ra đời nhiều hình thức chia sẻ, giúp đở cộng đồng như: cây ATM gạo, phát cơm, bánh mì miễn phí, hay quán cơm 2.000 đ, phát khẩu trang, nước rữa tay miễn phí, giảm tiền thuê nhà trọ cho công nhân… trường THPT Đông Á cũng không ngoại lệ của tinh thần đó.         

Nhận thấy trong bối cảnh năm học mới cũng sắp bắt đầu, Chủ tịch Hội đồng trường và Ban giám hiệu trường THPT Đông Á đã quyết định giảm mức học phí, chia sẻ khó khăn trong dịch bệnh Covid-19 với mức học phí học 2 buổi trong ngày, lớp 10 chỉ với mức 1.600.000 đ/tháng, lớp 11: 1.900.000 đ/tháng, lớp 12: 2.600.000 đ/tháng, đây là mức học phí thấp nhất cho đến thời điểm này, nhằm chia sẻ động viên các em, các cháu tiếp tục con đường học tập của mình, không vì dịch bệnh mà lỡ bước đi tìm bến bờ tri thức tương lai. Song song đó các em đăng ký nhập học sớm sẽ được tặng thêm học bổng 2.000.000đ.

          Thầy Bùi Quang Trung Chủ tịch hội đồng trường chia sẻ: ”Làm giáo dục, công tác đem tri thức đến cho các cháu thế hệ tương lai, không vì dịch bệnh, khó khăn mà để các em phải từ bỏ ước mơ đến trường của mình thì điều đó thật bất công cho các em, vì vậy trường Đông Á sẽ tạo mọi điều kiện để các em được học, được phát huy hết năng lực, thể chất của tuổi trẻ đầy những ước mơ và hoài bảo”.

Học Sinh đi học thời COVID

         Không vì học phí thấp mà giảm chất lượng, nhà trường đã đầu tư bàn ghế nệm cho các em ngồi học được thoải mái nhất, hệ thống quạt, điều hòa bảo đảm cho các em học tập lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Phòng thí nghiệm mới hiện đại.

          Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng có kinh nghiệm dạy cho các em lấy lại căn bản và bồi dưỡng nâng cao.

         Ngoài ra hàng tuần các em sẽ được học các môn ngoại khóa: bơi lội, bóng đá, cầu lông, vỏ thuật… nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển năng khiếu toàn diện, rèn luyện thể chất khỏe mạnh.

          Văn hóa Đông Á là truyền thống của dân tộc, coi trọng giáo dục, giáo dục là quốc sách, cũng như hàng loạt các nước phát triển, các con rồng Châu Á khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore…

          Các em đến với Đông Á là đến với giá trị truyền thống và giá trị hiện đại, kết hợp hài hòa để giáo dục con người toàn diện.

—————————————————–

Trường Trung Học Phổ Thông Đông Á

Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0971.788.804 – 0965.778.805

Đăng kí trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/dang-ky

3 Replies to “Chia sẽ khó khăn thời COVID”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *