Các bậc phụ huynh hẳn ít nhiều cũng đã trải qua cảm giác đau đầu khi chọn trường cho con em mình. Giữa rất nhiều trường THPT, kể cả các trường quốc tế, mỗi môi trường học tập lại có những ưu khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, với riêng trường THPT Đông Á, đây thực sự là một môi trường hoàn hảo để các bậc phụ huynh có thể đặt nhiều kỳ vọng tích cực ở con em mình. Vì 7 lý do sau:

          1. Trường THPT Đông Á dành cho học sinh nhiều hình thức học tập phù hợp với gia đình và ngay chính mong muốn của các em. Có loại hình: học 2 buổi, bán trú, nội trú và cả bán nội trú. 

         2. Tiên học lễ – hậu học văn chính là mục tiêu để các thầy cô tại trường THPT Đông Á hướng đến. Trường chú trọng đến việc phát triển giáo dục nhân cách, nề nếp, kỷ luật của học sinh trước, sau đó mới đến giáo dục về kiến thức và chuyên môn.

3. Các môn học và nội dung môn học của trường THPT Đông Á đều đúng theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra. Đặc biệt, riêng đối với môn Tiếng Anh, trường rất đề cao và định hướng mỗi học sinh đều có thể có nền tảng ngoại ngữ Anh vững chắc. Đồng thời, trường còn có sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp, trình độ, chuyên môn tốt trong việc giảng dạy ngoại ngữ.

        4. Trường THPT Đông Á cũng chú trọng đến việc định hướng sở thích và nghề nghiệp của từng em học sinh. Một trong những lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các trường THPT khác chính là trường THPT Đông Á thuộc chuỗi trường trung cấp Tổng Hợp TPHCM và trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định. Do đó, việc tiếp cận thực tế với nhiều ngành nghề hiện nay đối với các em học sinh phổ thông tại Đông Á là rất dễ dàng. Các em không cần phải chờ hết các năm cấp 3 hoặc đại học mới lựa chọn được công việc yêu thích và phù hợp, mà các em đã có thể làm được điều đó ngay khi còn ở độ tuổi phổ thông.

         5. Mỗi năm, trường THPT Đông Á dành ra 2 đợt sinh hoạt chung, bao gồm nhiều hoạt động như văn nghệ, thể thao, tham quan, du lịch… Các em sẽ cảm nhận được niềm vui khi được cùng thầy cô, bạn bè có những khoảnh khắc đáng nhớ, rèn luyện năng lực của các em. Điều này cũng khiến cho bậc phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình được rèn luyện toàn diện, vừa học vừa chơi, vì các con xứng đáng nhận được khoảng trời tuổi học trò đúng nghĩa.

          6. Trường THPT Đông Á với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học và giải trí của các em học sinh. Sỉ số mỗi lớp không vượt quá 24 học sinh, ghế ngồi bọc nệm, bàn ghế với kích thước chuẩn xác tránh các bệnh học đường. Trường còn trang bị thêm các phòng lab, phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, thư viện, sân thi đấu… hiệu quả trong việc học nói riêng và trong việc định hướng ngành học, nghề nghiệp nói chung.

          7. Các giáo viên, nhân viên trong nhà trường ngoài việc đạt được những yêu cầu trong chuyên môn, sẽ còn được rèn luyện định kỳ để bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Hơn cả, những người hữu trách trong trường luôn quan niệm về việc trân trọng và chia sẻ với học sinh, lắng nghe và hiểu thấu các em.

           Còn gì bằng một môi trường phát triển toàn diện, ươm mầm và truyền cảm hứng cho mỗi học sinh không chỉ ở những chồi lá hiện tại, mà còn chắp cánh cho những bông hoa nở thật thơm, thật đẹp trong tương lai. Trường THPT Đông Á chính là nơi để cả các em học sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin.

————————————————————————-

Trường Trung Học Phổ Thông Đông Á

Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0971.788.804 – 0965.778.805

Đăng kí trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *