GIỚI THIỆU

          Trường THPT ĐÔNG Á tọa lạc tại địa chỉ 108 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, trước đó trường tọa lạc trên đường Tân Hương, được thành lập vào năm 2006. Khi nhắc đến trường THPT ĐÔNG Á người ta nhớ ngay tới đội ngũ giáo viên tận tình với học sinh, giáo án và phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, dễ hiểu, nhằm phát triển tư duy cho học sinh. Đó là một điểm cộng vô cùng lớn giúp cho trường luôn là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng.

          Tại trường THPT Đông Á ngoài các môn văn hóa theo quy định các em sẽ được học các môn học kỹ năng mềm. Một số kỹ năng mà các em sẽ được rèn luyện trau dồi là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, kỹ năng xử lý tình huống, làm việc theo nhóm… dựa trên các bài tập mà giáo viên đưa ra thường xuyên trong suốt quá trình học. Vì thế, sau khi kết thúc 3 năm học phổ thông, các em vẫn có thể thích nghi dễ dàng với việc học đại học/cao đẳng sau này.

          Trường THPT Đông Á luôn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao, hội trại, hội chợ… Mục tiêu là để giúp các em giải trí sau những giờ học miệt mài, căng thẳng. Quan trọng hơn là giúp các em tự xây dựng được tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, khám phá cơ sở để lựa chọn học tập và nghề nghiệp ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường.

          Với sức hút đặc biệt này, Trường Đông Á đã và đang nằm trong lòng rất nhiều thế hệ học sinh. Vậy thế hệ học sinh tiếp theo – bạn đã sẵn sàng đến và trở thành một phần của Trường Đông Á chưa?