“Học tập là giống của kiến ​​thức, kiến ​​thức là giống của hạnh phúc”. Đó là một câu nói của lòng người Châu Âu, cho tầm quan trọng của công việc học tập. Thật vậy, học tập không chỉ giúp chúng ta được mở rộng tầm nhìn về thế giới xung quanh mình, mà quan trọng hơn hết, học tập và truyền lửa cho sự sáng tạo và thành công cũng là niềm hạnh phúc khi chúng ta có thể đạt được những điều mình mong muốn với ngày thường thức thu thập.

          Nhận được tầm quan trọng trong công việc giáo dục toàn diện bao gồm các chất, trí tuệ, tính cách, tâm sinh lý của các bạn tuổi teen, trường THPT Đông Á đã được xây dựng nên một trường học hoàn chỉnh. To when to the school THPT Đông Á all you study are being well as the learning of the best education are now, and the phụ huynh cũng thêm phần an tâm, tin tưởng vì được san sẻ phần nào trong công việc nuôi dưỡng và dạy con của mình.

Trường THPT ĐÔNG Á – HOÀN TOÀN THIỆN CỦA HỌC SINH, SỰ KIỆN LỰA CHỌN CỦA CÁC BẬC HUỲNH

Mặc dù được thiết lập cách đây không lâu, nhưng trường THPT Đông Á đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín của mình, không chỉ đối với các chuyên gia trong ngành giáo dục, mà còn từ hướng học sinh và phụ huynh. Trường THPT Đông Á hoạt động dựa trên những tiêu chí sau, đó cũng là định hướng lâu dài, xuyên suốt mà tất cả các bộ phận có trách nhiệm trong trường luôn hướng tới.

          1. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm tận lực: Trường THPT Đông Á luôn chú ý đến đội ngũ truyền lửa, đó chính là các thầy cô giáo. Đa phần các thành viên đều có học vị tiến sĩ, tiến sĩ… có chuyên môn cao, bảo đảm giáo dục cho bạn nhỏ về tư duy, trí tuệ. Đồng thời, họ có thời gian và kinh nghiệm đứng lớp rất đáng đề cao. Quan trọng hơn hết, trong mỗi thầy cô luôn ấp ủ tình yêu và mong ước vun đắp cho thế hệ, có thể điều chỉnh để trẻ uốn nắn mà vừa nhẹ nhàng cho các em tựa.

          2. Phát triển toàn diện:  Ngoài các môn học thuộc chương trình phổ thông, các em học sinh lớp 10 – 12 đang theo học tại trường THPT Đông Á sẽ được học các môn học kỹ năng, vốn ít có trường nào được đào tạo tạo một quy tắc chính. Một số kỹ năng mà các em sẽ được rèn luyện là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm luận, kỹ năng xử lý tình huống, làm việc theo nhóm… dựa trên các bài tập mà giáo viên đưa ra thường xuyên quá trình học . Vì thế, sau khi kết thúc 3 năm học phổ thông, các em vẫn có thể thích nghi dễ dàng với việc học đại học / cao đẳng sau này, tránh những trường hợp bỏ học ban đầu.

         3. Hoạt động sinh hoạt xã hội được đề cao:  Đối với các em ở độ tuổi 15 – 18, các em vẫn còn hình thành tính cách, sở thích, khám phá bản thân và mong muốn tương lai, trường THPT Đông Á luôn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như các lạc bộ nghệ thuật, thể thao, hội trại, hội chợ… Mục tiêu là để giúp các em giải trí sau khi học miệt mài, căng thẳng. Quan trọng hơn là giúp các em tự xây dựng được tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, khám phá cơ sở để lựa chọn học tập và nghề nghiệp ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường.

VÌ SAO TRƯỜNG THPT ĐÔNG Á XỨ ĐÁNG LÀ NỀN TẢNG VẼ  ĐẸP CHO CÁC EM?

Các bậc phụ huynh ít cũng trải qua cảm giác đau đầu khi chọn trường cho con mình. The rất nhiều trường THPT, kể cả các trường quốc tế, mỗi trường học lại có những tùy chọn khuyết điểm. Tuy nhiên, với trường THPT Đông Á riêng, đây thực sự là một môi trường hoàn thiện cho các bậc phụ huynh có thể thiết lập nhiều kỳ vọng tích cực ở con mình. Vì 7 lý do sau:

          1. Trường THPT Đông Á dành cho học sinh nhiều hình thức học tập phù hợp với gia đình và ngay chính mong muốn của các em. Có loại hình: học 2 buổi, bán trú, nội trú và cả bán nội trú. 

         2. Tiên học lễ – hậu học văn là mục tiêu dành cho các thầy cô tại trường THPT Đông Á hướng đến. Trường chú trọng đến việc phát triển giáo dục nhân cách, nền nếp, kỷ luật học sinh trước, sau đó mới đến giáo dục về kiến ​​thức và chuyên môn.


3. Các môn học và nội dung học của trường THPT Đông Á đều đúng theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo đưa ra. Đặc biệt, riêng đối với môn Tiếng Anh, trường rất cao và định hướng mỗi học sinh đều có thể có nền tảng ngoại ngữ Anh vững chắc. Đồng thời, trường có sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giáo viên có trình độ, trình độ, chuyên môn tốt trong giảng dạy ngoại ngữ.

        4. Trường THPT Đông Á cũng chú trọng đến việc định hướng và làm nghề nghiệp của từng em học sinh. Một trong những lợi nhuận vượt trội hơn hẳn với các trường THPT khác chính là trường THPT Đông Á thuộc trường trung cấp Tổng Hợp và trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định. Do đó, việc tiếp cận thực tế với nhiều ngành nghề hiện nay đối với các em học sinh phổ thông tại Đông Á rất dễ dàng. Các em không cần phải đợi hết cấp 3 hoặc đại học mới chọn được công việc yêu thích và phù hợp, mà các em có thể làm được điều đó ngay khi còn ở mức độ phổ biến.

         5. Mỗi năm, trường THPT Đông Á dành ra 2 đợt sinh hoạt chung, bao gồm nhiều hoạt động như văn nghệ, thể thao, tham quan, du lịch… Các em sẽ cảm nhận được niềm vui khi được cùng thầy, các bạn bè có những thước nhớ, luyện năng lực của các em. Điều này cũng làm cho bậc phụ huynh yên tâm hơn khi con mình được rèn luyện toàn diện, vừa học vừa chơi, vì các con xứng đáng được nhận khoảng trời tuổi học trò đúng nghĩa.


          6. Trường THPT Đông Á với toàn bộ trang, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho công việc học tập và giải trí của các em học sinh. Sỉ số mỗi lớp vượt quá 24 học sinh, ghế ngồi bọc nệm, bàn ghế với tiêu chuẩn kích thước xác định các đường học. Trường còn trang bị thêm các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, thư viện, sân thi đấu… hiệu quả trong việc học nói riêng và trong công việc định hướng học tập, nghề nghiệp nói chung.

          7. Các thành viên giáo dục, nhân viên trong nhà trường đạt được những yêu cầu trong chuyên môn, sẽ được rèn luyện kỳ ​​để bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Hơn cả, những người có trách nhiệm trong trường luôn quan tâm đến công việc quan trọng và chia sẻ với việc học sinh, lắng nghe và tìm hiểu các em.

           Còn lại gì với một môi trường phát triển toàn diện, mô phỏng và truyền cảm hứng cho mỗi học sinh không chỉ ở những chiếc lá hiện tại, mà còn lại những cánh hoa nở thật thơm, thật đẹp trong tương lai. Trường THPT Đông Á chính là nơi dành cho tất cả các em học và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin.

HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÔNG Á
Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại tư vấn 24/7: 0971.788.804 – 0965.778.805
Đăng kí trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/dang-ky